3uTools là gì? Tải 3uTools miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng

3uTools là gì?

3uTools là gì? Tải 3uTools miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng. Đối với người dùng iOS thì có lẽ 3uTools là một trong những ứng dụng hữu ích cần thiết hàng đầu cho chiếc dế cưng.

3uTools là gì?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với ứng dụng iTunes trên iOS. Tuy nhiên, ngoài ứng dụng này còn có rất nhiều các phần mềm có tính năng tương tự được phát triển và tỏ ra khá hiệu quả, thậm chí không hề thua kém iTunes của thương hiệu “quả táo cắn dở”.

Một trong số đó là ứng dụng 3uTools.

3uTools là gì?

3uTools là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ người dùng iOS quản lý dữ liệu đa phương tiện bao gồm hình ảnh, âm nhạc, video, và những tập tin, ứng dụng khác trên thiết bị … Cho phép người dùng thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển, sao lưu dữ liệu đa phương tiện hay các tập tin từ thiết bị di động sang máy tính và ngược lại.

3uTools là gì?
3uTools là gì?

Điều đáng mừng là 3uTools được phát triển và chia sẻ với cộng đồng miễn phí. Bạn có thể thoải mái tải về và sử dụng mà không phải nghĩ đến vấn đề chi phí.

Mặc dù miễn phí nhưng 3uTools là một ứng dụng khá mạnh mẽ, ngoài các tính năng cơ bản về quản lý tệp tin đa phương tiện, ứng dụng và các thể loại tập tin khác thì 3uTools còn cung cấp một số tính năng mở rộng như tải và tùy chỉnh nhạc chuông.

Một số tính năng nổi bật của 3uTools

  • Phục hồi dữ liệu đã lưu
  • Dọn rác
  • Làm nhạc chuông
  • Chuyển đổi video
  • Di chuyển dữ liệu
  • Nén ảnh
  • Màn hình thời gian thực
  • Nhật ký thời gian thực
  • Xóa biểu tượng không hợp lệ
  • Mở SSH

Những tính năng tiện ích của 3uTools

3uTools là giải pháp tất cả trong một để quản lý ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác trên iDevices. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời như sao lưu dữ liệu, tạo nhạc chuông, chuyển đổi video, công cụ bẻ khóa và hơn thế nữa. Thật tuyệt vời, có bao nhiêu tính năng được đóng gói trong ứng dụng phần mềm miễn phí này.

Ngoài ra, bạn có thể xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm số sê-ri, thời lượng pin, thời gian sạc, ngày sản phẩm, số kiểu máy, dung lượng đã sử dụng theo hệ thống và ứng dụng cũng như thông tin nâng cao khác về iDevices.

Sử dụng các công cụ bẻ khóa bằng một cú nhấp chuột để làm cho quá trình bẻ khóa trở nên đơn giản và đáng tin cậy. Các tính năng nâng cao hơn được tích hợp với 3uTools bao gồm sao lưu SHSH, nâng cấp hoặc hạ cấp băng tần cơ sở, xóa các tệp vô dụng khỏi thiết bị để tiết kiệm dung lượng, kích hoạt Vị trí ảo với hỗ trợ mở bản đồ đường phố, ghi lại màn hình iPhone trên máy tính, xóa các biểu tượng không hợp lệ, v.v. Bạn có thể cũng thoát khỏi chế độ Khôi phục.

3uTools hỗ trợ tất cả các thiết bị của Apple, bao gồm tất cả iPhone và iPad. Phiên bản mới nhất cũng hoạt động với iPhone SE 2 và iPad Pro 4. 3uTools có thể có tất cả. Sao lưu hoặc chuyển dữ liệu từ Android sang iDevice chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tự động khớp chương trình cơ sở có sẵn cho các thiết bị iOS. Phần mềm flash ở chế độ bình thường, chế độ DFU và chế độ khôi phục được hỗ trợ. Hơn nữa, hãy bẻ khóa thiết bị của bạn bằng các công cụ phổ biến.

Trên các công cụ được đóng gói với phiên bản mới nhất của 3uTools là ứng dụng ký IPA. Bạn có thể sử dụng công cụ này để ký bất kỳ tệp IPA nào và tải gói này sang iOS. Nó hoạt động với cả hai, sử dụng Apple ID hoặc cung cấp chứng chỉ do bạn tự mua để ký, thời hạn hiệu lực của chữ ký là 1 năm.

3uTools là gì?

iPhone Helper cung cấp rất nhiều tính năng cho người dùng iOS bao gồm Migrate Data có thể giúp di chuyển dữ liệu của iPhone từ iDevice này sang iDevice khác rất nhanh. Mô-đun 3uTools Backup có thể sao lưu gần như tất cả dữ liệu và cài đặt trên iDevice của bạn.

Bạn có toàn quyền kiểm soát bản sao lưu. Tùy chỉnh các bản sao lưu, quản lý và xem tất cả các bản sao, khôi phục tất cả hoặc dữ liệu do người dùng xác định. Mọi thứ từ một ứng dụng.

Realtime Log có thể ghi lại tất cả các hoạt động và hành vi trên iPad. Hơn nữa, xóa các biểu tượng không hợp lệ, nén ảnh để tiết kiệm dung lượng, chụp ảnh màn hình từ hệ thống iOS của bạn trong thời gian thực hoặc thậm chí tạo nhạc chuông. 3uTools cũng có thể khởi động lại và tắt thiết bị, tải hình nền, bẻ khóa thiết bị, tải xuống trò chơi và ứng dụng miễn phí, v.v. Mỗi bản cập nhật 3uTools đều mang đến những công cụ mới.

3uTools yêu cầu iTunes để hoạt động và Tiện ích iTunes tiện dụng giúp bạn sửa chữa trình điều khiển nếu được yêu cầu, cập nhật và gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng iTunes.

3uTools là gì?

Cài đặt ứng dụng 3u trực tiếp trên iDevice của bạn để tải xuống ứng dụng và trò chơi miễn phí mà không cần kết nối iDevice với máy tính của bạn. 3uTools cũng có thể tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba để bẻ khóa thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang đợi bản jailbreak mới được phát hành, bạn không nên cập nhật firmware. 3uTools sẽ giúp bạn bằng cách tắt Cập nhật phần mềm iOS. Tiềm năng lớn nhất của công cụ tất cả trong một được ẩn trong Hộp công cụ. Tất cả các tính năng tuyệt vời có sẵn từ đó. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải xuống 3uTools ngay hôm nay.

Tải xuống 3uTools tại website chính thức

Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí 3uTools tại website chính thức của nhà phát hành để tránh mọi rủi ro: http://www.3u.com/

Hướng dẫn sử dụng 3uTools

Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu

3uTools đi kèm với một tính năng Sao lưu và Khôi phục tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng sao lưu iDevice vào PC và khôi phục tất cả dữ liệu vào iDevice. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo toàn bộ tệp sao lưu hệ thống, sẵn sàng khôi phục khi cần thiết. Ngoài ra còn có một tùy chọn để quản lý và xem tất cả các bản sao lưu cũng như đặt mật khẩu sao lưu.

Hướng dẫn sử dụng 3uTools - Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu
Hướng dẫn sử dụng 3uTools – Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu

Bước 1. Mở ứng dụng và kết nối thiết bị của bạn với PC.

Bước 2. Từ Toolbox , chọn Back up/Restore.

Bước 3. Đặt các bản sao lưu do người dùng xác định vào PC hoặc sao lưu toàn bộ dữ liệu.

Bước 4. Bấm vào nút Back up Now để tạo bản sao dữ liệu iPhone.

Phần mềm 3uTools cho Windows được tích hợp tính năng sao lưu và khôi phục tùy chỉnh cho phép bạn chọn phần nào của hệ thống iOS mà bạn muốn sao lưu. Sao chép danh bạ iPhone, ảnh, ghi chú, nhạc chuông, nhạc, ứng dụng, .v.v.

Cách đặt Vị trí ảo trên iPhone

3uTools cung cấp mô-đun VirtualLocation miễn phí cho phép người dùng chuyển tọa độ GPS trên thiết bị để giả vờ đang ở một vị trí khác. Tính năng này có thể được sử dụng để thử nghiệm hoặc thực tế hơn là dịch chuyển để tìm pokemon như trong ứng dụng iSpoofer . Đây là tất cả miễn phí và thực sự dễ sử dụng. Vị trí GPS cũng có thể được khôi phục.

Hướng dẫn sử dụng 3uTools - Cách đặt Vị trí ảo trên iPhone
Hướng dẫn sử dụng 3uTools – Cách đặt Vị trí ảo trên iPhone

Bước 1. Mở ứng dụng và kết nối iPhone của bạn với PC.

Bước 2. Điều hướng đến Toolbox và chọn VirtualLocation.

Bước 3. Nhập tên thành phố và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 4. Áp dụng các thay đổi và nhấp vào sửa đổi vị trí ảo.

Cách vào chế độ khôi phục

Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng vào Chế độ khôi phục trên iPhone của mình? Sử dụng 3uTools thực sự dễ dàng vào và cũng có thể thoát khỏi Recovery Mody trên mọi thiết bị. Không cần phải ghi nhớ những loại nút bấm để làm cho nó hoạt động.

Cách vào chế độ khôi phục 3uTools
Cách vào chế độ khôi phục 3uTools

Bước 1. Mở ứng dụng và kết nối iPhone của bạn với PC.

Bước 2. Điều hướng đến Toolbox  và chọn Enter Rec Mode.

Bước 3. Chờ cho đến khi iPhone của bạn khởi động lại.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng 3utoools

3uTools có an toàn để sử dụng không?

Sử dụng phần mềm 3uTools an toàn tuyệt đối. Công cụ này đã được thử nghiệm với phần mềm chống vi-rút lớn và cho thấy không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào. Tất nhiên, nếu bạn muốn bẻ khóa iPhone của mình và cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3 thì nó không liên quan đến 3uTools.

3uTools có thể xóa khóa iCloud không?

3uTools không thể xóa khóa iCloud của bạn. Để vượt qua kích hoạt iOS, bạn cần bẻ khóa thiết bị của mình bằng một công cụ như checkra1n. Sau khi vượt qua khóa kích hoạt, bạn không thể gọi hoặc sử dụng mạng di động, nhưng chức năng WiFi có thể được sử dụng bình thường.

Làm thế nào để bẻ khóa với 3uTools?

3uTools được tích hợp rất nhiều công cụ bẻ khóa phổ biến để xử lý thiết bị Apple của bạn. Để truy cập tất cả các công cụ bẻ khóa có sẵn, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính qua cáp USB và điều hướng đến phần Flash & JB của phần mềm 3uTools. Chọn công cụ phù hợp cho phiên bản iOS của bạn và tiếp tục với các hướng dẫn trên màn hình.

3uTools có miễn phí không?

3uTools được phát hành như một phần mềm miễn phí có thể được sao chép và phân phối hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, đây có lẽ là phần mềm miễn phí duy nhất cung cấp nhiều tùy chọn và công cụ trợ lý cho người dùng iOS. 3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý các tệp và ứng dụng trên thiết bị của mình.

Ai đã tạo ra 3uTools?

3uTools được tạo bởi 3uTools Team. Bạn có thể đăng vấn đề của mình trên group 3uTools for iOS User, hỏi trên tài khoản Twitter chính thức hoặc tìm giải pháp trên diễn đàn 3uTools. Bạn cũng có thể để lại câu hỏi trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ quay lại với bạn để đưa ra giải pháp.

3uTools có sẵn cho macOS không?

3uTools, công cụ tất cả trong một tốt nhất cho người dùng iOS không có sẵn cho người dùng macOS. Cách giải quyết duy nhất để sử dụng phần mềm trên máy Mac là chạy nó từ phần mềm ảo hóa như VirtualBox, VMware Workstation hoặc Parallels Desktop. Từ hệ thống Windows ảo hóa, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của 3uTools.

▶ Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *