CTNS là gì? Ý nghĩa của cụm từ viết tắt CTNS

CTNS là gì?

CTNS là gì? Ý nghĩa của cụm từ viết tắt CTNS trong tiếng Anh hay tiếng Việt là như thế nào và được sử dụng trong lĩnh vực gì? Cùng Từ Điển Mới tìm hiểu chi tiết.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ không ít lần bắt gặp những cụm từ viết tắt hay khá niệm mới mẻ. Chính vì thế Từ Điển Mới với sứ mệnh giải nghĩa mọi cụm từ, khái niệm, thuật ngữ hay từ viết tắt và giúp bạn bổ sung kiến thức hữu ích trước thời đại bùng nổ thông tin.

Hôm nay chúng ta đến với CTNS. Vậy…

CTNS là gì?

CTNS là dạng viết tắt của từ Cartons trong tiếng Anh. Có nghĩa là Thùng giấy trong tiếng Việt.

CTNS được sử dụng chủ yếu trong vận tải hàng hóa. Bằng cách viết tắt giúp cho công việc biên soạn và tiếp nhận thông tin nhanh chóng hơn.

CTNS là gì?
CTNS là gì?

Carton là một loại thùng được sử dụng khá phổ biến trong vận tải hàng hóa. Dùng để bao bọc, đóng gói bảo vệ hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn.

Thùng carton cũng có khả năng tái sử dụng và tái chế dễ dàng, tận dụng vào nhiều mục đích trong đời sống. Trường hợp thùng carton thải ra môi trường cũng nhanh chóng tự phân hủy. Chính vì thế, thùng carton được xem là một giải pháp bảo vệ môi trường thiết thực.

Thêm ý nghĩa của từ viết tắt CTNS

Ngoài Cartons thì CTNS còn là viết tắt của một số từ thông dụng trong tiếng Anh khác, như:

  • Containers: thùng chứa, thùng container, …
  • Certified Telecommunications Network Specialist: chuyên gia mạng viễn thông được chứng nhận.
  • Center for Theology and the Natural Sciences: trung tâm thần học và khoa học tự nhiên.

Đến đây chắc hẳn bạn sẽ không còn bở ngỡ khi gặp phải từ CTNS phải không nào? Xem thêm nhiều từ mới tại đây để bắt kịp xu hướng bùng nổ thông tin bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến thông qua phần bình luận bên dưới.

▶ Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *