Nanoe-G là gì? Panasonic mang lại lợi ích gì với công nghệ này?

Nanoe-G là gì?

Nanoe-G là gì? Bạn từng nghe qua về công nghệ mới được nhà sản xuất máy lạnh hàng đầu Panasonic phổ biến trên các phượng tiên truyền thông. Vậy thì đây là công nghệ gì và có những lợi ích như thế nào với người tiêu dùng?

Nanoe-G là gì?

Nanoe-G là công nghệ chống dị ứng của máy lạnh được kiểm nghiệm bởi Hiệp hội Dị ứng Vương quốc Anh. Được xem là mang đến những điều tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Nanoe-G là gì?
Nanoe-G là gì?

Máy điều hòa không khí Panasonic Etherea mới với cải tiến tích hợp Nanoe – công nghệ lọc không khí mang tính cách mạng. Sử dụng công nghệ nano, các hạt e-ion mịn được giải phóng bởi hệ thống, giúp loại bỏ 99% vi khuẩn trong không khí và virus trong dàn lạnh của bộ lọc để đảm bảo không khí được làm sạch nhanh chóng. Nó cũng làm trung hòa mùi để mang lại một môi trường dễ chịu và lành mạnh hơn.

Khả năng lọc không khí mạnh mẽ của Nanoe-G

Máy điều hòa không khí Panasonic mới với Công nghệ Nanoe-G có chức năng lọc không khí độc lập có thể xử lý các loại chất ô nhiễm khác nhau trong không khí cũng như trên các bề mặt đặc biệt là vải.

Các hạt nanoe gốc nước có thể khử mùi hôi nồng nặc một cách hiệu quả và ức chế các chất ô nhiễm có hại như vi khuẩn và vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và các chất độc hại. Các hạt nanoe thậm chí có thể dưỡng ẩm cho da và tóc.

Công nghệ lọc không khí Nanoe-G độc quyền từ Panasonic
Công nghệ lọc không khí Nanoe-G độc quyền từ Panasonic

Nanoe-G với các ion âm có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi nhỏ như PM2.5. Nhờ đó, đảm bảo những người thân yêu của bạn luôn được tận hưởng chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.

Theo thí nghiệm mới nhất trong phòng thí nghiệm, chức năng NanoeX cũng có thể ức chế coronavirus.

Nanoe-G hoạt động như thế nào?

  • Máy phát điện nanoe-G tạo ra 3 nghìn tỷ ion âm/giây.
  • Loại bỏ PM2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong không khí.
  • Bất hoạt vi khuẩn và vi rút và ngăn chặn nấm mốc phát triển trên đất.
  • Bất hoạt vi khuẩn và vi rút được tìm thấy trong bộ lọc của màng.

PM2.5 là gì?

Các hạt siêu nhỏ còn được gọi là PM được tạo thành từ một số thành phần bao gồm các hạt cực nhỏ và các giọt chất lỏng.

Có kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet (PM2.5), những hạt này được cho là gây ra các vấn đề về sức khỏe vì chúng có thể dễ dàng xâm nhập vào phổi của chúng ta.

PM2.5 có thể được tìm thấy lơ lửng trong không khí, được bao gồm trong bụi, chất bẩn, khói và các giọt chất lỏng. Các hạt mịn này đến từ các nguồn nhân tạo như quá trình đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, đốt cháy lộ thiên và các quá trình công nghiệp cũng như các quá trình tự nhiên, bao gồm nước biển và bụi mang theo bởi gió mạnh.

Lợi ích đáng chú ý của công nghệ Nanoe-G

Dòng sản phẩm máy lạnh tiêu dùng của Panasonic có công nghệ nanoe-G – một hệ thống lọc không khí tích cực không chỉ khử hoạt tính hoặc loại bỏ các hạt không mong muốn trong không khí mà còn cả các hạt trên bề mặt đồ dùng, mang đến cho người tiêu dùng lợi ích khi có máy điều hòa không khí và máy lọc không khí trong cùng một thiết bị.

Lợi ích của công nghệ Nanoe-G
Lợi ích của công nghệ Nanoe-G

Hệ thống lọc không khí nanoe-G tiên tiến loại bỏ 99% vi khuẩn, vi rút và nấm mốc trong không khí cũng như loại bỏ 99% vi rút và 99% vi khuẩn trên các bề mặt để ngôi nhà sạch hơn, khỏe mạnh hơn.

Nói một cách đơn giản, công nghệ này hoạt động bằng cách bộ phận điều hòa không khí giải phóng hàng nghìn tỷ hạt nhỏ nanoe-G có tác dụng bắt và khử hoạt vi khuẩn, vi rút và nấm mốc có hại trong phòng, đưa chúng trở lại bộ lọc. nanoe-G thậm chí sẽ vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút bị mắc kẹt trong bộ lọc, do đó không có lo ngại về vi khuẩn và vi rút sinh sôi trong chính bộ lọc.

Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, nanoe-G sử dụng các hạt không khí mịn theo ‘công nghệ nano’ bao gồm các ion và gốc, không phải hóa chất, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không cần lo lắng bởi những người nhạy cảm với hóa chất và trong phòng trẻ em.

▶ Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *